Nội thất biệt thự hiện đại và sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ.

Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.

Công trình : Biệt thự nhà anh Minh ở Hà Nội, được xây dựng hoàn thành vào năm 2013

Với mong muốn củ chủ nhà được sống trong một không gian thật thoáng mát, đơn giản nhưng hiện đại. Chính vì thế KTS của noithat365 đã đáp ứng đầy đủ những gì mà chủ nhà đã yêu cầu:

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_3

Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, phòng khách có một không gian hoành tráng thông từ tầng 1 đến tầng 2, tạo cho chúng ta khi bước vào không gian phòng khách này cảm thấy hoành tráng và hút mắt

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_4

Sự kết hợp giữa sàn gỗ tự nhiên màu sáng đồ nội thất màu tối tạo nên sự tương phản khá bắt mắt trong không gian phòng khách.

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_1

Tiếp đến là không gian phòng bếp và ăn được bố trí bên trong sau phòng khách, tủ bếp màu trắng tạo nên sự nhã nhặn và nhẹ nhàng cho không gian ăn uống.

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_2

Bộ bàn ăn được kết hợp giữ màu trắng và màu nâu hạt dẻ đậm của chất liệu da tạo nên sự sang trọng

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_5

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_6

Không gian Phòng sinh hoạt chung

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_7

Không gian sinh hoạt chung được thông với không gian Phòng khách tạo ấn tượng mạnh mẽ cho tổng thể nội thất sinh hoạt chung cho cả nhà

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_8

Phòng ngủ bố mẹ với gam màu trắng kết hợp với màu nâu hạt dẻ đậm tạo nên không gian ngủ thật ấm cúng

noi-that-biet-thu-hien-dai-sang-trong_9

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất xin gọi theo số Hotline : 0912 888 496

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *